Mã Việt

SẢN PHẨM

Mã Việt

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TW HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM LẦN THỨ VI-NHIỆM KỲ III

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TW HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM LẦN THỨ VI-NHIỆM KỲ III

 

BCHTW Hội cấp thoát nước Việt Nam đã họp Hội nghị lần thứ sáu nhiệm kỳ III tại Hội trường Công ty Cấp thoát nước Tỉnh Bình Dương trong hai ngày 8 và 9 tháng 3 năm 2010.

Tại phiên họp của Ban thường vụ với Chủ tịch các Chi hội vào chiều ngày 08 tháng 3 năm 2010, Chủ tịch Hội CTNVN đã báo cáo dự kiến kế hoạch chuẩn bị đại hội lần thứ tư, dự kiến thành lập ban tổ chức, địa điểm thời gian đại hội. Hội nghị đã thống nhất thành lập Ban tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV do Chủ tịch Hội làm trưởng ban, các phó chủ tịch, Tổng thư ký, chủ tịch Chi hội cấp nước miền bắc, Giám đốc công ty cấp nước Hải phòng và một số cán bộ chủ chốt của công ty tham gia vào các tiểu ban. Địa điểm tổ chức đại hội tại thành phố Hải Phòng vào thời gian từ 25-27 tháng 11 năm 2010. Công ty cấp nước Hải Phòng là đơn vị nhận đăng cai các hoạt động ( Gồm Đại Hội và các hoạt động văn hoá thể thao Triển lãm …) trong suốt quá trình Đại hội.
 Hội nghị cũng đã thông qua qui chế bổ xung cho việc xét chọn Giải thưởng DÒNG XANH NƯỚC VIỆT . Sau khi xem xét thành tích của 17 đơn vị Hội viên được đề cử tặng giải thưởng trong năm 2009, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín.Kết quả 16/17 đơn vị cá nhân đã đạt 80% số phiếu bầu xét chọn Giải thưởng  lần thứ ba, trong đó ông Hoàng Đức Thảo giám đốc Công ty thoát nước và Phát triển đô thi Tỉnh Bà Rịa Vũng Tầu là cá nhân đầu tiên được tặng Giải thưởng DXNV do những sáng kiến phát minh đem lại nhiều giá trị cho công ty và cho lĩnh vực thoát nước.
   
Phiên họp toàn thể BCH vào sáng 09 tháng 3 năm 2010. Chủ tịch và các Phó chủ tịch đã chủ trì phiên họp. Ông Phạm Hoàng Hà phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã đến dự tặng lẵng hoa chúc mừng và phát biểu với Hội nghị. Tham dự còn có Giám đốc Sở Xây dựng, đại diện một số ban ngành, thị xã Thủ Dầu Một của Tỉnh.Tham dự hội nghị còn có các cán bộ lão thành nguyên là giám đốc công ty cấp thoát nước các địa phương nay đã nghỉ hưu và lãnh đạo các đơn vị được giải thưởng và bằng khen của Hội CTNVN đã tham dự hội nghị.
   
Thường trực Hội, đã trình bầy báo cáo về thực hiện nhiệm vụ năm 2009 và chương trình công tác 2010; Kế hoạch chuẩn bị Đại hội lần thứ tư; báo cáo tài chính và kết quả xét chọn giải thưởng DÒNG XANH NƯỚC VIỆT  năm 2009.Các đại biểu đã thảo luận và thông qua Nghị quyết của Hội nghị lần thứ sáu nhiệm kỳ III của BCHTW Hội cấp thoát nước Việt Nam.
 
Lễ trao giải DÒNG XANH NƯỚC VIỆT lần thứ ba đã được tổ chức trọng thể ngay sau Hôi nghị BCH. Ông Phạm Hoàng Hà PCT UBND Tỉnh, Ông Nguyễn Tôn Chủ tịch Hội đã trao cúp và tặng hoa 16 đơn vị và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2009. Nhân dịp này, Hội CTNVN đã tặng bằng khen cho 21 
đơn vị và 41 cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong SXKD, chăm lo đời sống CNV theo đề nghị của các Chi Hội.

Hội nghị đã bế mạc trong không khí vui tươi, đoàn kết của các đại biểu. Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, ông Nguyễn Văn Thiền Giám đốc công ty CTN&MT Tỉnh Bình Dương đã trao tặng Hội cựu chiến binh của Tỉnh 30.000.000 ( ba mươi triệu đồng) để góp phần giúp đỡ các cựu chiến binh có khó khăn về kinh tế và trao tặng quà kỷ niệm cho các đơn vị tài trợ. 
     
BCHTW Hội CTNVN chân thành cảm ơn UBND Tỉnh, các Ban Ngành của Tỉnh đã tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng. Cảm ơn Lãnh đạo và Công nhân viên của Công ty Cấp thoát nước & Môi trường Tỉnh Bình Dương đã tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và mến khách trong quá trình chuẩn bị và thời gian tiến hành Hội nghị lần thứ 6 nhiệm kỳ III của BCHTW Hội CTNVN và Lễ trao giải DÒNG XANH NƯỚC VIỆT lần thứ 3 tại tỉnh Bình Dương thành công tốt đẹp.

 Hội Cấp thoát nước Việt Nam.